Cách sử dụng tinh dầu trầm hương

Như tất cả đã biết tinh dầu trầm hương có vô cùng nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày. Các bạn có thể sử dụng để dưỡng ẩm cho da, giảm sẹo, và làm giảm quá trình lão hóa cho da. Tinh dầu trầm hương vừa thơm lại vừa mát một cách nhẹ nhangfm rất có lợi cho sức khỏe.
 
Tinh dầu trầm hương được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên bằng phương pháp chưng cất truyền thống. Trầm hương có thể đi kèm sử dụng với các sản phẩm khác như thác khói trầm hương, lư đốt trầm hương, nụ trầm hương và tinh dầu hoa hồng. Các bạn nữ có thể sử dụng tinh dầu trầm hương để tắm gội, bằng cách pha chúng tới một số loại kem dưỡng da không mùi hoặc dầu nền. Chúng ta cũng dùng chúng để ngửi, bôi lên ngực hoặc ngâm mình trong nước ấm vào vài giọt tinh dầu trầm hương.
 
Khi bạn bị đau đầu, đau cơ do va chạm hoặc vận động quá liều, bạn có thể dùng tinh dầu trầm hương sẽ làm giảm đau rất hiệu quả. Sử dụng tinh dầu trầm đi kèm thác khói trầm hương sẽ giúp bạn làm dịu phổi, giảm sự hồi hộp, căng thẳng, đặc biết tốt trong các trường hợp bồn chồn.
 
Ngoài những công dụng trên, tinh dầu trầm hương còn giúp tái sinh những tế bào đã bị lão hóa, nuôi dưỡng những tế bào non hiệu quả.
Nhờ vậy nó có thể điệu trị nám một cách rất hiệu quả, làm trắng da một cách nhanh chóng, giúp làm lành nhanh chóng quá trịnh rạn da ở những phụ nhữ mới sinh đẻ.
 
Khi mùa đông đến, bạn có thể dễ dàng bị ho, lúc này tinh dầu trầm hương là một biện pháp hết sức hữu hiệu Hãy sử dụng nó để làm trong sạch bầu khoongg khí trong nhà bạn, tạo một không gian sống trong lành, mát mẻ.
Trong y học phương tây, trầm hương là một vị thuốc có công dụng rất lớn khi có thể tạo ra những kháng thể mạnh, có tính kháng sinh mạnh mẽ, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, và các bênh liên quan tới thần kinh và hô hấp.
 
Sau đây, tôi xin giới thiệu một số cách để bạn có thể sử dụng tinh dầu trầm hương sao chó nó mang lại hiệu quả lớn nhất. Nếu bạn muốn dùng tinh dầu trầm hương để nuôi dưỡng da, bạn có thể chuẩn bị 1 thìa uống trà sữa chua, 1 viên vitamin E, 1 thìa yến mạch và 1 thìa sữa chua. Sau đó, các bạn có khuấy đều các nguyên liệu lên rồi thoa đều lên vùng mặt.

Bài viết liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!