Kiểm tra hoàn thiện báo cáo tài chính

 

Bạn là chủ một doanh nghiệp đã bao giờ bạn tự hỏi liệu bộ phận kế toán công ty mình có móc túi mình hay không? Hay bạn vừa thuê một sinh viên kế toán ra trường vào làm thì liệu rằng họ có làm đủ sức hoàn thành tốt báo cáo tài chính ở doanh nghiệp của bạn không?

 

 Kiểm tra hoàn thiện báo cáo tài chính

 

Dịch vụ kiểm tra rà soát hoàn thiện báo cáo tài chính - Ảnh minh họa

 

Nếu không tự tin với kết quả kê khai thuế, ghi sổ kế toán và quyết toán thuế ở cuối mỗi năm tài chính hoặc thậm chí là kết quả trong quá khứ của nhân viên, hãy gọi tới dịch vụ kế toán của Newvision để được tư vấn, hỗ trợ bằng cách soát xét - đánh giá lại kết quả kế toán thuế đã thực hiện, so sánh và khuyến cáo việc vận dụng chính sách thuế đã đúng - đủ - phù hợp hay chưa? Cùng với đó, chúng tôi sẽ giúp hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ, hồ sơ thanh quyết toán thuế, hỗ trợ giải trình trước cơ quan thuế nhằm bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp. Tư vấn quản trị quan hệ Doanh thu - Chi phí (được trừ) - Lợi nhuận theo đặc thù và tối ưu thuế phải nộp...

 

Nội dung dịch vụ kiểm tra, rà soát, hoàn thiện báo cáo tài chính của công ty Newvision:

 

+ Dựa vào sổ sách của doanh nghiệp để kiểm tra rà soát lại việc kế toán và các khoản mục kế toán đã đúng và hợp lý hay chưa?

 

+ Kiểm tra hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra để biết doanh nghiệp có đóng thuế đúng hay chưa? Liệu có thiếu sót hay biển thủ công quỹ hay không?

 

+ Kiểm tra Giá vốn hàng bán: Kiểm tra hàng hoá nhập, xuất đúng chủng loại chưa, giá thành có đúng theo từng chủng loại đó không để điều chỉnh sai sót.

 

+ Trường hợp Doanh nghiệp đã có sổ sách và khi kiểm tra phát hiện sai sót ít: sẽ bổ sung các sổ thiếu và điều chỉnh các sổ bị sai theo quy định.

 

+ Trường hợp vì lý do nào đó Doanh nghiệp bị thất lạc hoặc không có sổ sách: sẽ lập lại toàn bộ sổ sách kế toán theo báo cáo tài chính doanh nghiệp đã nộp.

 

+ Đồng thời chúng tôi cũng giữ vai trò là nhân viên kế toán của Doanh nghiệp đứng ra trực tiếp giải trình với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán đã thực hiện.

 

Với việc lựa chọn dịch vụ kiểm tra, rà soát, hoàn thiện báo cáo tài chính của công ty Newvisio, chúng tôi đảm bảo thông tin trên báo cáo tài chính của quý khách phản ánh trung thực, hợp lý, phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. Đồng thời sẽ loại bỏ hoàn toàn những sai sót trong việc lập báo cáo tài chính.

 

Ngoài ra dịch vụ kế toán của Newvison sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn, có thể bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn tận tình như những người bạn thân thiết.

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 

        Quý Khách Liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn:

         Phòng Tư Vấn Thuế - Kế Toán VP Luật Newvision Law

         Địa chỉ:  Ngõ 6 - Phạm văn Đồng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội .

         Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986

         Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn 

         Hỗ Trợ 24/7 : Skype : nguyendat235 & yahoo : luatsutraloi1

       Hotline: 0985 928 544 - 0918.368.772 ( Chuyên viên kế toán)

 

 

 

 

 

 

Hoặc Quý Khách Hàng có thể điền theo From mẫu để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn qua :

 

Bài viết liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!