Tại sao cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói

 

 

 

Là chủ doanh nghiệp bạn nên thuê nhân sự tự thực hiện công tác kế toán tại doanh nghiệp mình hay thuê dịch vụ kế toán từ các công ty dịch vụ bên ngoài ?

 

 

Chúng ta hãy tham khảo bảng so sánh sau đây :

 

 

 

Ưu điểm

Nhược điểm

Kế toán đơn vị

+ Thường xuyên có mặt tại đơn vị

+ Có thể thực hiện các công việc khác ngoài công việc kế toán chính.

 

+ Nhân sự thay đổi thường xuyên khiến bạn lo lắng

+ Không ít kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác kế toán, đôi lúc không cập nhập kịp thời luật pháp hiện hành về chế độ kế toán.

+ Chi phí lương cho nhân sự có đủ trình độ đáp ứng công việc thường rất cao.

+ Phù hợp : Doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn

Kế toán dịch vụ

+ Luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.

+Chi phí dịch vụ thấp hơn thuê kế toán viên đủ trình độ.

+ Luôn cập nhập kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

 

+ Không thường xuyên có mặt tại đơn vị

+ Không thể làm cùng lúc nhiều công việc khác ngoài công việc kế toán cho DN.

+ Phù hợp : Doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ

 

 

 

Như vậy, để có thể duy trì đội ngũ nhân sự thực hiện các công việc nội bộ trong công ty, doanh nghiệp phải trả nhiều khoản chi phí như: Chi phí trực tiếp (tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng…) và chi phí đào tạo v.v… Số lượng nhân viên càng nhiều, chi phí phát sinh càng lớn. Bên cạnh đó còn phải tính tới các chi phí quản lý phân bổ cho nhân viên: tiền thuê nhà, khấu hao, điện nước. Và đối với một doanh nghiệp thông thường, chi phí quản lý phân bổ này thường gấp 3 tới 4 lần chi phí lương nhân viên.

 

 

Như vậy, chỉ cần một phép tính nhỏ, chúng ta có thể thấy chi phí cho việc duy trì một đội ngũ kế toán ở DNNVV là lớn thế nào đối với doanh nghiệp. Ví như doanh nghiệp trả lương cho một nhân viên kế toán là khoảng 9-12 triệu, nếu đi thuê dịch vụ kế toán , thuế bên ngoài thì doanh nghiệp chỉ phải mất chưa đầy 1/3 chi phí này, do không phải trả các chi phí quản lý phân bổ cũng như phí đào tạo, bảo hiểm xã hội…

 

Kế toán trọn gọi

Kế toán trọn gói - Ảnh minh họa

 

Hơn nữa, với đội ngũ kế toán lâu năm nhiều kinh nghiệm tại các công ty dịch vụ kế toán sẽ có nhiều kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế với các trường hợp trong doanh nghiệp.

 

 

Hiện nay, dịch vụ kế toán , thuế đang ngày càng phát triển ở Việt Nam và trong tương lai, đây được coi là nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng không phải lo sợ việc thuê dịch vụ kế toán , thuế sẽ bị rò rỉ thông tin, lộ bí mật kinh doanh bởi sẽ được cam kết đảm bảo bảo mật thông tin bằng hợp đồng và các chế tài theo quy định của Hiệp hội nghề nghiệp Việt Nam. Một khi công ty cung cấp dịch vụ kế toán , thuế để lộ thông tin của doanh nghiệp, công ty đó phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp theo những điều khoản đã cam kết trong hợp đồng. Doanh nghiệp được bảo đảm tối đa về lợi ích và thông tin kinh doanh.


 

 

Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện dịch vụ kế toán được chức năng và nhiệm vụ, đáp đướng được các quy định của pháp luật, giải pháp tối ưu là sử dụng “Dịch vụ kế toán trọn gói”  của công ty dịch vụ kế toán Newvision Law.

 

 

 

Với đội ngũ chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm đặc biệt  kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, ngân hàng Công ty kế toán Newvision Law chuyên cung cấp dịch vụ kế toán,  tư vấn kế toán, hướng dẫn làm báo cáo thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính bằng nhiều phương pháp.

 

 

>> Hướng dẫn lập bảng cân đối kế toán

 

 

Đến với dịch vụ tư vấn kế toán của Newvision doanh nghiệp của bạn sẽ được các chuyên viên kế toán chuyên nghiệp kinh nghiệp lâu năm tư vấn.

 

 

Phòng Tư Vấn Kế Toán  - Công ty Luật Newvison

 

Địa chỉ:  Số 26/16 Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội .

Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986

Hotline: 0985 928 544

Email: contact@newvisionlaw.com.vn

 

 

Bài viết liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!