Làm kế toán trong công ty phần mềm ?

Làm kế toán trong công ty phần mềm ? Sang năm 2010 Ban giám đốc Công ty muốn đưa giá trị của phần mềm này trở thành tài sản vô hình của Công ty. Vậy cho tôi hỏi, nếu giờ đưa toàn bộ giá trị của phần mềm CRM này (bằng giá vốn) có được không và sẽ phải hoạch toán như thế nào cho đúng với chuẩn mực kế toán Việt nam ?

Hỏi đáp tính thuế thu nhập cá nhân

Hỏi đáp tính thuế thu nhập cá nhân Chị gái tôi ( Chị Lan) trong tháng 1/2014 có thu nhập 30 triệu/tháng và đang nuôi hai con nhỏ. Ngoài ra chị Lan còn đóng góp 1 triệu cho một cơ sở nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và chi 2 triệu đồng để mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bắt buộc.

Quy định khấu hao tài sản cố định

Quy định khấu hao tài sản cố định 1. Doanh nghiệp có 1 nhà máy đang trong quá trình XDCB, bao gồm nhiều tài sản riêng lẻ nhưng chỉ phục vụ cho nhà máy. Các tài sản hoàn thành trước sẽ nhận bàn giao trước và chờ nhà máy hoạt động sẽ đưa vào sử dụng.

Nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ hay trực tiếp?

Nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ hay trực tiếp?  Nên chọn nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ hay trực tiếp?

Soát xét báo cáo tài chính khác gì với kiểm toán?

Soát xét báo cáo tài chính khác gì với kiểm toán? Gần đây tôi nghe thông tin báo cáo tài chính quý do công ty niêm yết công bố phải soát xét, mà không phải là kiểm toán. Vậy soát xét khác với kiểm toán như thế nào? Đơn vị nào thực hiện soát xét? (Ông Vũ Văn Đức )

Điều kiện áp dụng thuế xuất 0%

Điều kiện áp dụng thuế xuất 0% Các doanh nghiệp làm giao nhận và kê khai thuế hải quan có cung cấp dịch vụ vận chuyển, bốc xếp….. cho đại lý ở nước ngoài và các dịch vụ này được phát sinh ở Việt Nam. Các dịch vụ này có được áp dụng mức thuế xuất 0%?     

Sai ký hiệu hóa đơn nộp cho cơ quan thuế

Sai ký hiệu hóa đơn nộp cho cơ quan thuế Khi công ty nộp hóa đơn mẫu cho cơ quan thuế nhưng sau đó phát hiện ký hiệu ghi trên hóa đơn bị sai. Xin hỏi cách giải quyết thế nào cho đúng pháp luật    

Sửa hóa đơn viết sai

Sửa hóa đơn viết sai Theo điều 18 của thông tư 64/2013/TT-BCTC hướng dẫn về hóa đơn, các trường hợp sai sót về hóa đơn như trên sẽ được sử lý như sau:…..

Chuyển TSCĐ thuê sang TSCĐ của công ty

Chuyển TSCĐ thuê sang TSCĐ của công ty   Làm thế nào để chuyển giao TSCĐ từ thuê tài chính sang TSCĐ của công ty khi công ty bạn đã mua lại TSCĐ thuê tài chính?

Những câu hỏi khó trong dịch vụ kế toán

Những câu hỏi khó trong dịch vụ kế toán Bạn là một kế toán chuyên nghiệp. Bạn thương hay gặp phải câu hỏi khó mà không phải lúc nào cũng có thể trả lời được ngay. Hãy tham khảo một số câu hỏi khó đó để biết cách trả lời
 ‹ Prev 12 3 4 Next › 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!