Báo cáo tài chính sạch vay vốn ngân hàng

Báo cáo tài chính sạch vay vốn ngân hàng Sếp mình muốn vay vốn của ngân hàng để mở rộng kinh doanh nên yêu cầu mình chuẩn bị một bộ báo cáo tài chính sạch và đẹp. Mình đang băn khoăn không biết làm báo cáo tài chính sạch và đẹp để gửi nhân viên ngân hàng xem như thế nào?

Hỏi thuế thu nhập doanh nghiệp

Hỏi thuế thu nhập doanh nghiệp   Việc xóa bỏ ưu đãi thuế TNDN theo cam kết WTO và việc doanh nghiệp được tiếp tục hưởng ưu đãi thuế suất thuế TNDN nếu đáp ứng đủ các điều kiện khác được quy định như thế nào?

Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp

Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp  Bạn cho mình hỏi phương pháp tính thuế thu nhập doanh nghiệp hiện giờ được tính như thế nào?    

Thủ tục nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng

Thủ tục nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng   Tôi là nhân viên một doanh nghiệp của Nhật đang hoạt động ở Việt Nam. Hiện nay, công ty tôi muốn chuyển một chiếc ô tô đang sử dụng ở nhà máy của công ty bên Trung Quốc sang Việt Nam phục vụ việc đi lại cho các chuyên gia của Công ty tại nhà máy ở Việt nam. Vậy việc nhập khẩu của chúng tôi có được miễn các loại thuế không? Làm thủ tục hồ sơ nhập khẩu như thế nào?

Công tác phí có tính vào thế thu nhập cá nhân?

Công tác phí có tính vào thế thu nhập cá nhân? Tại công văn số 1259/TCT-TNCN ngày 7/4/2008 của Tổng cục thuế trả lời công văn ngày 19/02/2009 của Tổ chức sức khỏe Gia Đình quốc tế( FHI) hỏi về tiền công tác phí như sau:  

Thời gian giảm thuế cho công nhân?

Thời gian giảm thuế cho công nhân?   Thời gian được giảm thuế đối với CN làm việc trong khu KT được quy định như thế nào?

Người phụ thuộc giảm trừ bao gồm những ai?

Người phụ thuộc giảm trừ bao gồm những ai?  Hỏi: Các bạn cho tôi hỏi người phụ thuộc giảm trừ bao gồm những ai?   
 ‹ Prev 1 23 4 Next › 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!