Hướng dẫn quyết toán thuế TNDN

Hướng dẫn quyết toán thuế TNDN Sau đây là một số lưu ý khi quyết toán thuế cuối năm 2013 theo thông tư mới nhất của Bộ Tài chính.

Dịch vụ kiểm toán thực trạng ở Việt Nam hiện nay?

Dịch vụ kiểm toán thực trạng ở Việt Nam hiện nay? Kiểm toán tài chính là một hoạt động kiểm tra đặc biệt nhằm xác minh tính trung thực và hợp lý của các tài liệu , số liệu kế toán, báo cáo tài chính của các tổ chức, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, bảo đảm việc tuân thủ các chuẩn mực và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn lập bảng cân đối kế toán

Hướng dẫn lập bảng cân đối kế toán Bảng cân đối kế toán là báo cáo tài chính tổng hợp, phản ánh tổng quát toàn bộ giá trị tài sản hiện có và nguồn hình thành tài sản của doanh nghiệp tại một thời điểm nhất định

Thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ

Thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ Về việc triển khai thực hiện một số quy định có hiệu lực từ 01/01/2014 tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng. Bộ Tài chính đã có công văn số 17557/BTC-TCT, hướng dẫn thực hiện một số nội dung được áp dụng từ ngày 01/01/2014.

Thủ tục thanh lý tài sản cố định đã hết khấu hao

Thủ tục thanh lý tài sản cố định đã hết khấu hao Khi tài sản cố định đã hết khấu hao doanh nghiệp tiến hành thanh lý theo trình tự thủ tuc sau

Hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn.

Hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn. Thông tư hướng dẫn chi tiết về các hành vi vi phạm hành chính về hoá đơn, hình thức xử phạt, mức phạt tiền, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm hành chính về hóa đơn quy định tại Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí và hoá đơn.

Xây dựng quy trình kế toán

Xây dựng quy trình kế toán Để doanh nghiệp có thể quản lý tốt hệ thống tài chính của mình, hoàn thiện hệ thống chứng từ, sổ sách báo cáo tài chính, quyết toán thuế theo đúng quy định hiện hành và thu hút nhà đầu tư. Doanh nghiệp cần phải xây dựng quy trình kế toán   

Báo cáo tài chính hợp nhất công ty mẹ - con

Báo cáo tài chính hợp nhất công ty mẹ - con Nhằm tập trung đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp nhà nước, đồng thời hình thành một số tập đoàn kinh tế mạnh, làm nòng cốt cho khu vực kinh tế nhà nước, ngày 8.5.2002 Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản số 2387/VPCP-ĐMDN cho phép chuyển đổi thêm 09 doanh nghiệp từ doanh nghiệp nhà nước sang mô hình công ty mẹ – con (Tập đoàn).  

Chuẩn Mực chung Về Báo Cáo Tài Chính

Chuẩn Mực chung Về Báo Cáo Tài Chính Báo cáo tài chính phản ảnh tình hình tài chính của doanh nghiệp bằng cách tổng hợp các nghiệp vụ kinh tế, tài chính có cùng tính chất kinh tế thành các yếu tố của báo cáo tài chính. Các yếu tố liên quan trực tiếp đến việc xác định tình hình tài chính trong Bảng cân đối kế toán là Tài sản, Nợ phải trả và Vốn chủ sở hữu. Các yếu tố liên quan trực tiếp đến đánh giá tình hình và kết quả kinh doanh trong Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh là Doanh thu, thu nhập khác, Chi phí và Kết quả kinh doanh.

Thủ Tục Hoàn Thuế GTGT

Thủ Tục Hoàn Thuế GTGT Hoàn thuế giá trị gia tăng là việc nhà nước trả lại số thuế GTGT mà đối tượng nộp thuế đã nộp cho Ngân sách nhà nước trong một số trường hợp nhất định. Cụ thể hơn hoàn thuế giá trị gia tăng là việc
 ‹ Prev 1 23 4 5 Next › 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!