Hướng dẫn báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Hướng dẫn báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp Các Doanh nghiệp lập và gửi hồ sơ khai quyết toán thuế TNDN năm 2013 chậm nhất là ngày thứ 90 kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Thuế GTGT cho kỳ tính thuế năm 2013

Thuế GTGT cho kỳ tính thuế năm 2013 Nghị định 209/2013/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật thuế  GTGT từ ngày 1/1/2014, có nhiều thay đổi ưu đãi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp.

Các báo cáo thuế cần cho kỳ tính thuế 2013

Các báo cáo thuế cần cho kỳ tính thuế 2013 Các doanh nghiệp đang gấp rút làm các báo cáo thuế để hoàn thành nhanh chóng, trình lên tổng cục thuế kiểm duyệt trong kỳ tính thuế năm 2013.

Những lợi ích của báo cáo tài chính

Những lợi ích của báo cáo tài chính Để đánh giá được tình hình tài chính của một công ty, để so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác thì báo cáo tài chính là một công cụ hữu ích nhất cho việc đánh giá so sánh giữa các doanh nghiệp...

Nguyên tắc trình bày báo cáo tài chính

Nguyên tắc trình bày báo cáo tài chính Bản muốn lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhưng không biết làm thế nào. Hôm nay, Công ty kế toán Newvision xin được tư vấn và giải đáp thắc mắc trên giúp các bạn hiểu rõ được nguyên tắc lập và trình bày báo cáo tài chính như thế nào?

Chứng chỉ hành nghề kế toán

Chứng chỉ hành nghề kế toán Theo quy định tại điều 57 Luật kế toán số 03/2003/QH11 ngày 17/6/2003 của Quốc Hội khóa 11 thì chứng chỉ hành nghề kế toán được quy định như...

Bảo quản và lưu giữ tài liệu kế toán

Bảo quản và lưu giữ tài liệu kế toán Việc bảo quản và lưu giữ tài liệu trong các công ty, doanh nghiệp là điều rất quan trọng. Nên việc lưu giữ chúng được luật quy định...

Thủ tục hoàn thuế cho doanh nghiệp

 Thủ tục hoàn thuế cho doanh nghiệp Tạm hoàn thuế GTGT đầu vào đ/v hàng xuất khẩu chưa có chứng từ thanh toán

Các thủ tục thuế khác với doanh nghiệp

Các thủ tục thuế khác với doanh nghiệp Ngoài nhận làm các thủ tục liên quan đến kế toán và thuế, Newvision Law còn  cung cấp các quy định về luật thuế khác với doanh nghiệp .
 ‹ Prev 1 2 34 5 Next › 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!