Hướng dẫn mới về thuế thu nhập cá nhân cần lưu ý

Hướng dẫn mới về thuế thu nhập cá nhân cần lưu ý Tổng cục thuế đã ban hành một số hướng dẫn mới về thuế thu nhập cá nhân, qua đó người nộp thuế cũng cần phải lưu ý một số điều khoản trong này.

Hướng dẫn xử lý hóa đơn ghi sai tỷ giá

Hướng dẫn xử lý hóa đơn ghi sai tỷ giá Công ty dịch vụ kế toán Newvision xin chia sẻ tới quý bạn đọc cách xử lý hóa đơn ghi sai tỷ giá theo Thông tư 39/2014/TT-BTC do Bộ Tài Chính ban hành về việc ghi tỷ giá trên hóa đơn khi xuất hóa đơn và thu về ngoại tệ là tỷ giá bình quân liên ngân hàng.

Những trường hợp không được hoàn thuế giá trị gia tăng

Những trường hợp không được hoàn thuế giá trị gia tăng Công ty kế toán Newvison  xin gửi tới bạn đọc những trường hợp không được hoàn thuế giá trị gia tăng dưới đây để các bạn biết cách "phòng tránh".

CÁCH XỬ LÝ HÀNG HÓA HẾT HẠN SỬ DỤNG, HƯ HỎNG

CÁCH XỬ LÝ HÀNG HÓA HẾT HẠN SỬ DỤNG, HƯ HỎNG Hàng hóa để trong kho lâu ngày dẫn đến bị hết hạn sử dụng, hư hỏng không thể đem bán hoặc sử dụng được nữa. Vậy với trường hợp này, kế toán sẽ xử lý ra sao, có được khấu trừ thuế GTGT không và cần lập những hồ sơ gì để giá trị hàng tồn kho được tính vào chi phí hợp lý khi tính thuế TNDN? Sau đây Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý trường hợp trên cho bạn đọc theo quy định mới nhất năm 2016.
1 2 3 4 5 Next ›  Last ›

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 04.6682.8986

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 04.6682.7986

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 0918368772

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 0985928544

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!