Hướng dẫn xử lý hóa đơn ghi sai tỷ giá

Hướng dẫn xử lý hóa đơn ghi sai tỷ giá Công ty dịch vụ kế toán Newvision xin chia sẻ tới quý bạn đọc cách xử lý hóa đơn ghi sai tỷ giá theo Thông tư 39/2014/TT-BTC do Bộ Tài Chính ban hành về việc ghi tỷ giá trên hóa đơn khi xuất hóa đơn và thu về ngoại tệ là tỷ giá bình quân liên ngân hàng.

Những trường hợp không được hoàn thuế giá trị gia tăng

Những trường hợp không được hoàn thuế giá trị gia tăng Công ty kế toán Newvison  xin gửi tới bạn đọc những trường hợp không được hoàn thuế giá trị gia tăng dưới đây để các bạn biết cách "phòng tránh".

CÁCH XỬ LÝ HÀNG HÓA HẾT HẠN SỬ DỤNG, HƯ HỎNG

CÁCH XỬ LÝ HÀNG HÓA HẾT HẠN SỬ DỤNG, HƯ HỎNG Hàng hóa để trong kho lâu ngày dẫn đến bị hết hạn sử dụng, hư hỏng không thể đem bán hoặc sử dụng được nữa. Vậy với trường hợp này, kế toán sẽ xử lý ra sao, có được khấu trừ thuế GTGT không và cần lập những hồ sơ gì để giá trị hàng tồn kho được tính vào chi phí hợp lý khi tính thuế TNDN? Sau đây Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý trường hợp trên cho bạn đọc theo quy định mới nhất năm 2016.

THỦ TỤC ĐẶT IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU

THỦ TỤC ĐẶT IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU Thủ tục đặt in hóa đơn GTGT lần đầu cần làm những gì? Đây là câu hỏi của nhiều bạn kế toán viên chưa có kinh nghiệm thực tế. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về thủ tục đặt in đối với hóa đơn GTGT lần đầu.

HƯỚNG DẪN CÁCH KÊ KHAI THUẾ MÔN BÀI QUA MẠNG

HƯỚNG DẪN CÁCH KÊ KHAI THUẾ MÔN BÀI QUA MẠNG Kê khai thuế môn bài qua mạng làm như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn kế toán mới đi làm, bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách các bạn kê khai thuế môn bài trực tuyến qua mạng và trực tiếp theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC.

Cách xử lý hóa đơn viết sai

Cách xử lý hóa đơn viết sai Viết sai hóa đơn là một trong những sai sót rất phổ biến đối với các kế toán khi lập hóa đơn chứng từ, những sai sót đó sẽ làm cho hóa đơn không hợp lệ. Có thể kể một số trường hợp viết sai như: sai tên công ty, sai địa chỉ, mã số thuế, sai thuế suất, sai tên hàng, sai số lượng, sai đơn giá,....Do đó kế toán cần phải biết cách xử lý cho những sai sót này khi gặp phải hóa đơn viết sai.
1 2 3 4 5 Next ›  Last ›

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 04.6682.8986

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 04.6682.7986

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 0918368772

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 0985928544

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!