CÁCH XỬ LÝ HÀNG HÓA HẾT HẠN SỬ DỤNG, HƯ HỎNG

CÁCH XỬ LÝ HÀNG HÓA HẾT HẠN SỬ DỤNG, HƯ HỎNG Hàng hóa để trong kho lâu ngày dẫn đến bị hết hạn sử dụng, hư hỏng không thể đem bán hoặc sử dụng được nữa. Vậy với trường hợp này, kế toán sẽ xử lý ra sao, có được khấu trừ thuế GTGT không và cần lập những hồ sơ gì để giá trị hàng tồn kho được tính vào chi phí hợp lý khi tính thuế TNDN? Sau đây Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý trường hợp trên cho bạn đọc theo quy định mới nhất năm 2016.

THỦ TỤC ĐẶT IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU

THỦ TỤC ĐẶT IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU Thủ tục đặt in hóa đơn GTGT lần đầu cần làm những gì? Đây là câu hỏi của nhiều bạn kế toán viên chưa có kinh nghiệm thực tế. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về thủ tục đặt in đối với hóa đơn GTGT lần đầu.

HƯỚNG DẪN CÁCH KÊ KHAI THUẾ MÔN BÀI QUA MẠNG

HƯỚNG DẪN CÁCH KÊ KHAI THUẾ MÔN BÀI QUA MẠNG Kê khai thuế môn bài qua mạng làm như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn kế toán mới đi làm, bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách các bạn kê khai thuế môn bài trực tuyến qua mạng và trực tiếp theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC.

Cách xử lý hóa đơn viết sai

Cách xử lý hóa đơn viết sai Viết sai hóa đơn là một trong những sai sót rất phổ biến đối với các kế toán khi lập hóa đơn chứng từ, những sai sót đó sẽ làm cho hóa đơn không hợp lệ. Có thể kể một số trường hợp viết sai như: sai tên công ty, sai địa chỉ, mã số thuế, sai thuế suất, sai tên hàng, sai số lượng, sai đơn giá,....Do đó kế toán cần phải biết cách xử lý cho những sai sót này khi gặp phải hóa đơn viết sai.

Những việc kế toán cần làm khi mới thành lập doanh nghiệp

Những việc kế toán cần làm khi mới thành lập doanh nghiệp Doanh nghiệp mới thành lập cần làm những gì sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh? Đây là những câu hỏi thường thấy của người chủ doanh nghiệp mới thành lập hoặc các kế toán viên chưa có kinh nghiệm thực tế. Sau đây, Công ty Newvision xin giới thiệu tới các bạn những việc mà người kế toán cần phải làm cho doanh nghiệp mới thành lập.  

Thủ tục thông báo phát hành hóa đơn lần đầu

Thủ tục thông báo phát hành hóa đơn lần đầu Công ty dịch vụ kế toán NEWVISION xin gửi tới bạn đọc thủ tục thông báo phát hành hóa đơn lần đầu cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong tất cả các ngành nghề,lĩnh vực...

Các mức xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

Các mức xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn Tổng hợp các mức xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn đối với các trường hợp về: Vi phạm quy định về đặt in hóa đơn, Vi phạm quy định về in hóa đơn đặt in, quy định vi phạm quy định về tự in hóa đơn và khởi tạo hóa đơn, Vi phạm quy định về mua hóa đơn....

Năm 2016 mức đóng BHXH là bao nhiêu?

Năm 2016 mức đóng BHXH là bao nhiêu? Theo quyết định 959/QĐ – BHXH áp dụng từ từ ngày 01 tháng 01 năm 2016  quy định về mức đóng các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… Mức đóng các khoản bảo hiểm xã hội, ....

Công văn số 5593/TCT-KK về thời hạn tiếp nhận mẫu 06/GTGT

Công văn số 5593/TCT-KK về thời hạn tiếp nhận mẫu 06/GTGT Công văn số 5593/TCT-KK về thời hạn tiếp nhận mẫu 06/GTGT của Tổng cục Thuế phát hành ngày 25 tháng 12 năm 2015.  

HƯỚNG DẪN LÀM BCTC TRÊN EXCEL

HƯỚNG DẪN LÀM BCTC TRÊN EXCEL Báo cáo tài chính là báo cáo kế toán cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh  và các luồng tiền của doanh nghiệp để chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư,… đưa ra quyết định về kinh tế. Vì vậy làm báo cáo tài chính là công việc rất quan trọng, Newvision law chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, làm báo tài chính...
 ‹ Prev 12 3 4 5 6 Next ›  Last ›

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!