Cách viết hóa đơn GTGT

Cách viết hóa đơn GTGT Theo thông tư 39/2014/TT-BTC quy định về nguyên tắc lập hóa đơn GTGT khi bán hàng Tổ chức, cá nhân thuộc đối tượng nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ thuế khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ phải sử dụng hoá đơn GTGT. Khi lập hoá đơn, tổ chức, cá nhân phải ghi đầy đủ ...

Sắp ban hành chính sách xóa nợ tiền thuế cho doanh nghiệp

Sắp ban hành chính sách xóa nợ tiền thuế cho doanh nghiệp Để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, Bộ Tài chính trình Chính phủ, Quốc hội cho phép xóa nợ tiền phạt chậm nộp thuế, tiền chậm nộp thuế phát sinh. Dự kiến sau khi nghị quyết trên được Quốc hội thông qua, Chính phủ sẽ có quy định chi tiết việc thi hành.

Phân biệt Xóa bỏ và hủy hóa đơn trong báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Phân biệt Xóa bỏ và hủy hóa đơn trong báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. Có rất nhiều bạn kế toán vẫn còn băn khoăn, thắc mắc 2 cột “XÓA BỎ” và “ HỦY” trong báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. Bài viết dưới đây dịch vụ kế toán của Newvision Law sẽ giúp các bạn được giải đáp:

Mức lương tối thiểu vùng năm 2016

Mức lương tối thiểu vùng năm 2016 Để đảm bảo được lộ trình đến năm 2017 lương tối thiểu có thể đáp ứng nhu cầu sống tối thiểu của người lao động, những năm tới, mỗi năm phải tăng khoảng 18% - 19%, nếu chậm sang năm 2018 thì mỗi năm tăng khoảng 15%.

Thông tư 23/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn mới về tiền lương

Thông tư 23/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn mới về tiền lương   Ngày 23/06/2015 Bộ Lao động - Thương Binh và Xã Hội đã ban hành Thông tư 23/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn thực hiện một số điều về tiền lương của Nghị định 05/2015/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của bộ luật lao động.

Công ty mới thành lập kế toán cần làm những gì?

Công ty mới thành lập kế toán cần làm những gì? Công ty mới thành lập kế toám cần làm những gì?

Chính sách mới nổi bật về Hóa đơn – Kế toán – Kiểm toán

Chính sách mới nổi bật về Hóa đơn – Kế toán – Kiểm toán Chính sách mới nổi bật về Hóa đơn – Kế toán – Kiểm toán vừa cập nhật được trong năm 2015:      

Hướng dẫn hạch toán các bút toán kết chuyển cuối kỳ

Hướng dẫn hạch toán các bút toán kết chuyển cuối kỳ   Hướng dẫn kế toán thực hiện các bút toán kết chuyển cuối kỳ khi làm sổ sách kế toán.

Tiền lương tháng 13 có được đưa vào chi phí không? được tính như thế nào?

Tiền lương tháng 13 có được đưa vào chi phí không? được tính như thế nào? Mức lương tháng 13 được căn cứ vào lợi nhuận, chứ không căn cứ vào mức lương hàng tháng của người lao động. Vậy tiền lương tháng 13 được quy định như thế nào?

Nguyên tắc kê khai bổ sung thuế giá trị gia tăng (GTGT)

Nguyên tắc kê khai bổ sung thuế giá trị gia tăng (GTGT) Để giúp các bạn tự tin và dễ dàng hơn trong việc kê khai bổ sung, bạn lưu ý nguyên tắc khi kê khai bổ xung cho các bạn thực hiện như sau:
 ‹ Prev 1 23 4 5 6 7 Next ›  Last ›

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!