Tìm hiểu khai và nộp thuế môn bài năm 2014

Tìm hiểu khai và nộp thuế môn bài năm 2014 Thuế môn bài là một loại thuế trực thu, thu vào khai trương nghề nghiệp trong một năm, được tính vào đầu năm đối với các thể nhân, pháp nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thư đề xuất gửi quý khách hàng

Thư đề xuất gửi quý khách hàng Hiện nay, các quy định trong lĩnh vực quản lý thuế có rất nhiều thay đổi, phức tạp dẫn đến việc kê khai thuế của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. 

Gian lận trong báo cáo tài chính

Gian lận trong báo cáo tài chính Các công ty thường có xu hướng biến đổi báo cáo tài chính sao cho có bản báo cáo tài chính đẹp để thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài qua nhiều cách,

Thư mời cung cấp dịch vụ tài chính kế toán

Thư mời cung cấp dịch vụ tài chính kế toán Chúng tôi, Công ty TNHH NewVision Law trân trọng cảm ơn Quý vị Lãnh đạo đã dành cho chúng tôi cơ hội giới thiệu dịch vụ tư vấn Tài chính, Kế toán, Thuế, Xác định giá trị doanh nghiệp, Cổ phần hoá...  

Những dấu hiệu được xem là bất thường trong hoàn thuế

Những dấu hiệu được xem là bất thường trong hoàn thuế Văn bản nêu các dấu hiệu nghi vấn, theo đó nếu hồ sơ hoàn thuế trước - kiểm tra sau của doanh nghiệp (DN) có một trong những dấu hiệu sau đây sẽ bị cơ quan Thuế yêu cầu giải trình trước khi hoàn. Trường hợp không giải trình được số thuế kê khai là đúng, hồ sơ sẽ bị chuyển sang kiểm trước - hoàn sau .  

Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 9 triệu đồng/tháng

Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 9 triệu đồng/tháng Đây là một trong những nội dung quan trọng được nêu tại Nghị định 65/2013/NĐ-CP ngày 27/06/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân.  

Thu nhập được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp

 Thu nhập được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp   Theo quy định tại điều 4 Luật thuế thu nhập doanh nghiệp số 14/2008/QH12 ngày 03 tháng 06 năm 2008 của Quốc Hội khóa 12  thì Thu nhập được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp được quy định như sau.      

Người nộp thuế thu nhập doanh nghiệp

Người nộp thuế thu nhập doanh nghiệp Theo quy định tại điều 2 Luật thuế thu nhập doanh nghiệp số 14/2008/QH12 ngày 03 tháng 06 năm 2008 của Quốc Hội khóa 12  thì  Người nộp thuế thu nhập doanh nghiệp được quy định.  

Mức thu nhập khấu trừ thuế TNCN

Mức thu nhập khấu trừ thuế TNCN Kể từ ngày 19/09/2011,Thu nhập từ 1 triệu đồng trở lên mới phải thực hiện thủ tục khấu trừ thuế thu nhập cá nhân

Xét giảm thuế thu nhập cá nhân

Xét giảm thuế thu nhập cá nhân Theo quy định tại điều 2 Thông tư số 176/2009/TT-BTC của Bộ Tài Chính thu nhập chịu thuế làm căn cứ xét giảm thuế: Thu nhập làm căn cứ tính số thuế thu nhập cá nhân được giảm theo quy định tại Thông tư này gồm:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 04.6682.8986

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 04.6682.7986

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 0918368772

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 0985928544

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!