Phát hành và sử dụng hóa đơn

Phát hành và sử dụng hóa đơn Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.

Thuế tiêu thụ đặc biệt

Thuế tiêu thụ đặc biệt Thuế tiê thụ đặc biệt là một loại thuế gián thu đánh vào tiêu dùng của xã hội, được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Mục tiêu của loại thuế này là nhằm điều tiết mạnh vào các loại hàng hóa, dịch vụ cao cấp hay những sản phẩm tiêu dùng không có lợi cho sức khỏe, góp phần hướng dẫn phát triển sản xuất kinh doanh, tiêu dùng xã hội theo định hướng của Nhà nước, qua đó góp phần đảm bảo nguồn thu ổn định cho ngân sách nhà nước.

Công Văn Thuế Môn Bài

Công Văn Thuế Môn Bài   Công văn 4367/TCT-CS về thu thuế môn bài năm 2013 do Tổng cục Thuế ban hành  

Thuế xuất nhập khẩu

Thuế xuất nhập khẩu Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị Quyết số 51/2001/QH10 ngày 25 tháng 12 năm 2001 của Quốc hội khoá X, kỳ họp thứ 10;

Tìm hiểu khai và nộp thuế môn bài năm 2014

Tìm hiểu khai và nộp thuế môn bài năm 2014 Thuế môn bài là một loại thuế trực thu, thu vào khai trương nghề nghiệp trong một năm, được tính vào đầu năm đối với các thể nhân, pháp nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thư đề xuất gửi quý khách hàng

Thư đề xuất gửi quý khách hàng Hiện nay, các quy định trong lĩnh vực quản lý thuế có rất nhiều thay đổi, phức tạp dẫn đến việc kê khai thuế của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. 

Gian lận trong báo cáo tài chính

Gian lận trong báo cáo tài chính Các công ty thường có xu hướng biến đổi báo cáo tài chính sao cho có bản báo cáo tài chính đẹp để thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài qua nhiều cách,

Thư mời cung cấp dịch vụ tài chính kế toán

Thư mời cung cấp dịch vụ tài chính kế toán Chúng tôi, Công ty TNHH NewVision Law trân trọng cảm ơn Quý vị Lãnh đạo đã dành cho chúng tôi cơ hội giới thiệu dịch vụ tư vấn Tài chính, Kế toán, Thuế, Xác định giá trị doanh nghiệp, Cổ phần hoá...  

Những dấu hiệu được xem là bất thường trong hoàn thuế

Những dấu hiệu được xem là bất thường trong hoàn thuế Văn bản nêu các dấu hiệu nghi vấn, theo đó nếu hồ sơ hoàn thuế trước - kiểm tra sau của doanh nghiệp (DN) có một trong những dấu hiệu sau đây sẽ bị cơ quan Thuế yêu cầu giải trình trước khi hoàn. Trường hợp không giải trình được số thuế kê khai là đúng, hồ sơ sẽ bị chuyển sang kiểm trước - hoàn sau .  

Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 9 triệu đồng/tháng

Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 9 triệu đồng/tháng Đây là một trong những nội dung quan trọng được nêu tại Nghị định 65/2013/NĐ-CP ngày 27/06/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân.  

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!