Những chỉ tiêu bắt buộc và không bắt buộc trên hóa đơn tài chính

anh minh hoa Thực tế việc sử dụng hóa đơn tài chính vẫn còn rất nhiều sai sót. Dịch vụ kế toán tại Newvision Law xin chia sẻ một số quy định về chỉ tiêu bắt buộc và chỉ tiêu không bắt buộc, từ đó giúp cho kế toán tại các doanh nghiệp khắc phục được một số sai sót khi sử dụng hóa đơn tài chính....

Cách viết hóa đơn GTGT

anh minh hoa Theo thông tư 39/2014/TT-BTC quy định về nguyên tắc lập hóa đơn GTGT khi bán hàng Tổ chức, cá nhân thuộc đối tượng nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ thuế khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ phải sử dụng hoá đơn GTGT. Khi lập hoá đơn, tổ chức, cá nhân phải ghi đầy đủ ...

Dịch vụ đặt in hóa đơn

anh minh hoa Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn tận tình cho Quý khách xung quanh vấn đề đặt in hóa đơn. Nếu Quý khách không có thời gian để thực hiện việc đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp mình hãy để chúng tôi làm thay cho Quý khách.

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng

anh minh hoa Hiểu được sự cần thiết cũng như những luật  kế toán mới nhất,  Công ty Luật  Newvision Law cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán hàng cho các doanh nghiệp.    

Dịch vụ in hóa đơn giá rẻ

anh minh hoa Việc in hóa đơn hiện nay đã không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp và công ty trên cả nước. Hóa đơn GTGT ngoài việc là một chứng từ giữa người mua và người bán còn là một ấn phẩm giúp quảng bá thương hiệu của công ty.

Dịch vụ làm thủ tục mua hóa đơn cho DN mới thành lập

anh minh hoa Doanh nghiệp sau khi thành lập được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký thuế thì sẽ phải tiến hành thủ tục đăng ký in hóa đơn hoặc mua hóa đơn.      

Hỗ trợ trực tuyến

Báo cáo tài chính skype

Báo cáo tài chính - 1900.8698

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!