Hướng dẫn mới về thuế thu nhập cá nhân cần lưu ý

anh minh hoa Tổng cục thuế đã ban hành một số hướng dẫn mới về thuế thu nhập cá nhân, qua đó người nộp thuế cũng cần phải lưu ý một số điều khoản trong này.

Hướng dẫn xử lý hóa đơn ghi sai tỷ giá

anh minh hoa Công ty dịch vụ kế toán Newvision xin chia sẻ tới quý bạn đọc cách xử lý hóa đơn ghi sai tỷ giá theo Thông tư 39/2014/TT-BTC do Bộ Tài Chính ban hành về việc ghi tỷ giá trên hóa đơn khi xuất hóa đơn và thu về ngoại tệ là tỷ giá bình quân liên ngân hàng.

CÁCH XỬ LÝ HÀNG HÓA HẾT HẠN SỬ DỤNG, HƯ HỎNG

anh minh hoa Hàng hóa để trong kho lâu ngày dẫn đến bị hết hạn sử dụng, hư hỏng không thể đem bán hoặc sử dụng được nữa. Vậy với trường hợp này, kế toán sẽ xử lý ra sao, có được khấu trừ thuế GTGT không và cần lập những hồ sơ gì để giá trị hàng tồn kho được tính vào chi phí hợp lý khi tính thuế TNDN? Sau đây Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý trường hợp trên cho bạn đọc theo quy định mới nhất năm 2016.

THỦ TỤC ĐẶT IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU

anh minh hoa Thủ tục đặt in hóa đơn GTGT lần đầu cần làm những gì? Đây là câu hỏi của nhiều bạn kế toán viên chưa có kinh nghiệm thực tế. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về thủ tục đặt in đối với hóa đơn GTGT lần đầu.

HƯỚNG DẪN CÁCH KÊ KHAI THUẾ MÔN BÀI QUA MẠNG

anh minh hoa Kê khai thuế môn bài qua mạng làm như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn kế toán mới đi làm, bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách các bạn kê khai thuế môn bài trực tuyến qua mạng và trực tiếp theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC.
1 2 3 4 Next › 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ 24/7 skype

Hỗ Trợ 24/7 - 1900.6110

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính skype

Hỗ Trợ Báo Cáo Tài Chính - 1900.6110

Hỗ Trợ In Hóa Đơn skype

Hỗ Trợ In Hóa Đơn - 1900.6110

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế skype

Hỗ Trợ Kê Khai Thuế - 1900.6110

Đối tác - Khách hàng

Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu tuc ly hon don phuong

thành lập công ty

Thủ tục đăng ký logo độc quyền

Dịch thuật công chứng

Facebook

Đề xuất lên Google!